Hello mamsh

Hi mga mamsh. 42weeks ako today. Pero still no signs of labor :( 2.2 cm prn ako pero malambot nrn cervix ko.baka may maipayo kau para makapag labor nako . and normal lng ba na sa gntong weeks medjo lessen na ang galaw ni baby? Kc bothered ako today, malikot sya sobra pro this day pag gcng ko medjo kalmado sya though gagalaw pro unti2 lng. Thankyou po sa sasagot

Hello mamsh
38 Replies

Hello Mommy, according to my OB, dra. bev ferrer, dapat hindi mastress ang baby para hindi siya magpoop. May nagpo-poop din na baby kahit wala pa sa due date. So dapat relax lang tayo mga mommies during full term. Kasi pag nasense ni baby na stress ka, masstress din siya and he/she will end up pooping sa loob. Kung 42 weeks ka na better ask your OB na kung ano yung plan kasi sa OB ko pag wala pa din active labor ng ika-42nd week nagiinduce na siya. :)

4y ago

Ayan din sinabi skin midwife ko knina. Pati Yung pag lalakad lakad daw unless walkaton daw ang ggawin. Pag simpleng lakad lang daw masstress/mapapagod lang si baby Pati sa pag squat dpat pag naninigas ang tummy dun lang mag squat kasi pedeng mag poop daw si baby pag napapod/na stress.

Hello mga mommy!!! I'm 37 weeks and 4 days at nakakaramdam ako ng pananakit ng puson na parang meron akong mens. At madalas naninigas tummy ko. Edd kona this Nov. 23, Any hepful answers po sa mga naka ranas at nakaraos nang mommies jan. Baka may makasagot sa naeexperience ko ngaun? #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

4y ago

Ganyan din ako hehe. Pero nakasched na ko for CS this week.

mamsh kumusta po? nanganak kana po ba? kasi if hindi pa mas ok po iconsult si OB dahil overdue na po pag 42 weeks na. ako po nanganak 41w1d tapos CS na rin kasi never po naglabor and need na ilabas si baby. then I was told that my baby had an infection kasi nakakain na ng poop. 1week sya sa nicu before sya makauwi. awa ng diyos, ok na po sya

makipagsex ka sa hubby mo sis sabayan ng squats...sakin po 38 weeks close pa ang cervix tas nag prose rin ako kinabukasan sumakit na tiyan ko..magtaka nga ob q paano daw nangyari eh ang bilis daw na open agad cervix q :) dko sinabi dko nalang sinabi ginawa q hehe

pa admit kana for cs kasi 36 to 40 weeks ang age of gestation ng baby sa tyan na normal sayo 42 weeks na baka maliit pelvic brim mo kaya dika naglalabor kasi d niya maipush ulo palabas.. ganyan din ako sa first baby overdue n ako ng 1 week cs pala ako

consult your ob, delikado pag nakakain pa ng poop si baby sa loob. kung bothered ka, dapat nagtatanong ka sa ob hindi dito sa app na to kasi isasuggest rin naman namin eh pumunta ka sa ob mo. you should know what to do

hala overdue na po kau baka nakapoop na si baby niyan kilangan mailabas nito na po si baby pray po kau na safe si baby mahirap kapag nakakain siya ng poop niya kilangan siya turukan ng atibiotic wala po ba advice sa inyo ob niyo po

wag mo po hintayin mamshie ! pag daw hinihintay tumatagal talaga ? pag po humilab tyan mo Inum ka po suka 2 tablespoon po. or kaya naman po ay Kalamansi pure po mga 10pcs po. wag mo po timplahan ha pure kalamansi lang po.

4y ago

yes momshie , pampadali pati umanak kase bukas na cervix mo

hala. paadmit na kayo CS na yan, may nakita ako sa page ng mga nanay wala na si baby sa tyan nya kse nakakain na ng sarili nyang poops 41weeks sya. sana sis wag mangyari sayo. punta kana sana sa emergency room

punta kana agad ng OB mo.. ako pagtungtong ng 40weeks q inadmit agad ako ng OB kasi bka makakain ng poop si baby, 1cm pa ko that time at ininduce na q..thank god healthy and safe kmi ni baby