After giving birth

Hello mga mamsh. 3months na si baby pwede na ba ako hindi mag suot ng medyas and pwede na ba mag sando kumain ng ice cream? Salamat sa mga sasagot..☺️

34 Replies

depende sa katawan mo sis, wag mo gayahin yung iba, maramdaman mo naman yun ehh Kong kaya mo na... yung bilas ko 1mo. pa lang nagparebond na😆Kasi kaya na ng katawan nya...pero magkaiba ng naramdaman tau kaya wag ka gumaya sa iba... pakiramdam mo din ang katawan mo