thinking of active labor

mga mamsh 35 weeks nako via ultrasound pero sa lmp ko nov 8 ako manganganak panay tigas at sakut ng tyan ko halos every minute .. Signs of labor na po ba to Wala pong lumalabas n discharge and hindi po umaabot sa puson ko yung sakit niya

1 Reply

Kapag sumsakit yung balakang mo or may lumalabas na buo buo sa pwerta mo sign ng labor yun. Pero kung nawoworry ka mamsh visit ka sa ob mo para sa safety.

5y ago

Salamat mamsh sana mawala na sakit ksi nd ako nkatulog hanggang ngaun ung sakit nia sinasabayan ni baby ng hagod ..