signs of labor?

ano po mga signs ng labor? 31weeks pa lang po ako via ultrasound pero sa lmp ko 38weeks na daw po kabuwanan ko na daw sabi ng doctor. nasakit na tyan ko then yung galaw ni baby bandang puson na ang sakit nya gumalaw di pa ako mapakali. sabay pa yung back pain at sa balakang ko pero wala pa naman ako discharge. 1st time mom po

1 Reply

Check contractions (paninigas ng tyan), kung madalas at hindi tumitigil, labor na po

4y ago

nararamdaman ko na po yun pero nagiistop naman sya