galaw ni baby

mga mamsh. 35 weeks nako .. natural lang ba di masyado magalaw baby pag mga gantong weeks na ? minsan gumagalaw sya pero saglit lang .. ngayon ang tahimik nya .. nakakaworried naman ☹️

15 Replies

Same here po mga mommies. 36weeks ang dalang nalang ng galaw. Nya tas pag gagalaw mejo Mahina pa atska hnd na tulad dti na subrang hyper tas. Talagang myat mya ung, galaw ngaun, tlga madalang nlang nkakaworry..tlga

4y ago

36 weeks din ako mga momsh so far magalaw pa din c baby lalo na pag kuma kain ako tapos naka higa sa left side. Yung galaw nya malapit sa sikmura ko may times sabay2 yung galaw nya parang hina halukay tyan ko tapos bigla akong ma iihi 😅

35 weeks din ako. Medyo nababawasan lang galaw ng baby ko siguro tulog minsan. Kakapacheck up ko lang at okay naman siya. Mas magalaw ung sa akin kapag gabi tsaka umaga

kausapin m.. or patugtugan m dikit m sa tyan m ung speaker.. nkkworry kase kpag di gumagalaw... dpat from time to time ggalaw dw. like every 2 hrs.. kulitin m momsh

Dapat po more than kicks parin kahit mahina. May pattern nadin sila ng tulog so observe ka lang talaga... Kapag matagal talaga na wala like half a day, consult na po.

Yes mamsh normal lng po Yan. Na lelssen po kc movements nila pag tuntong Ng last trimester dahil lumalaki sila and sumisikp na ang tummy natin na ginagalwan nila.

35 wks n din ako so far same pattern ni baby sa tummy ko nagpaparty palagi lalo n sa gabi at pagising ko sa umaga..☺️

Magalaw po dapat. Baka po may times lang talaga na hnd sya nagalaw pero dapat po everyday

Opo normal dw pag gnyan ksi masikip na sa loob kaya dina sya masydu magalaw

35weeks and 2 days na si baby now, at parang mas naging malikot sya ngaun.

bat ako malapit na mag 37 weeks nagpaparty party padin xa sa tummy ko hay, 😁

4y ago

saki din momsh.. umaalon ing tyan ko.. 🤣