galaw ni baby

mga mamsh. 35 weeks nako .. natural lang ba di masyado magalaw baby pag mga gantong weeks na ? minsan gumagalaw sya pero saglit lang .. ngayon ang tahimik nya .. nakakaworried naman ☹️

15 Replies

Same here po mga mommies. 36weeks ang dalang nalang ng galaw. Nya tas pag gagalaw mejo Mahina pa atska hnd na tulad dti na subrang hyper tas. Talagang myat mya ung, galaw ngaun, tlga madalang nlang nkakaworry..tlga

4y ago

36 weeks din ako mga momsh so far magalaw pa din c baby lalo na pag kuma kain ako tapos naka higa sa left side. Yung galaw nya malapit sa sikmura ko may times sabay2 yung galaw nya parang hina halukay tyan ko tapos bigla akong ma iihi ?