Estimated fetal Weight

Hello mga mamsh. 35 weeks na po ako and yung weight ni baby sa tyan ko as per utz is 2379 grams. Sabi ni OB mejo maliit daw ang baby ko kaya dinagdagan nya multivitamins ko hanggang manganak ako sa January 8.. Sa mga ka same age ko ng pagbubuntis, ano na po ang timbang ng baby nyo?

Estimated fetal Weight
1 Reply

Nasa mga 2700grams ung baby ko sis, Jan13 due. Pero sabi ng ob ko huli ng 1week timbang nya pero ayos lang wag na daw masyado palakihin si baby para hindi hirap sa panganganak.

4y ago

Sakto lang yan sis pero if advice sayo ob mo na mag multivitamins inumin mo lang tapos konting dagdag lang sa food. Nakakalito nga rin kasi sakin nun sobra ng 2weeks, pagbalik ko naman maliit naman ulit sa age nya. Nitong last week maliit ulit ng 1week pero okay na daw un kesa lumaki kasi malapit na din ako manganak.