Breech

Hi mga mamsh, 34 weeks na po ako pero breech padin po si baby. Sabi po ng midwife ko na pinagpapacheck - upan ko sa lying in, pacheck up na daw po ako sa hospital para makapag pa schedule na ng CS, natatakot ako pang 3 baby ko na to ngayon pa ako ma CS.. Any suggestions pano mapapaikot si baby. Thank you in advance sa mga sasagot.

9 Replies

hi po, na experience ko po yan 7mons po bago umikot baby ko, may mga available po na tutorial sa youtube, about sa pag encourage kay baby na umikot. gawin mu po yun syempre with prayers po na matindi..

Pahilot mu lang po sa magaling na manghihilot kc aq po dati alaga aq sa hilot kaya madali lang po aq nung nanganak

5y ago

Nagpahilot na po kasi ako 2 beses na kasi di na po kinaya paikutin si baby. 😢

Lagay mo music sa may ibaba ng tummy mo mommy then kausapin mo palage si baby it works for me.

Ipahilot mo momsh para umikot pa siya at bawat tulog mo sa left side lang wag tihaya.

Me po dti breech.. 6months to 7months ngyun 9months cephalic na iikot pa yn sis

Oo nga momsh o di kaya flashlight sa puson hahabulin nila ung ilaw e

mayron nman pong ob marunong mag paikot ng baby

Iikot p po yan sis pray lng po....

Iikot pa po yan sis