preeeeggy

Hi mga mamsh. 33 weeks and 4 days pregnant. Kapag gutom or nagbawas po kayo ng kain di po ba talaga masydo mabigat yong tyan naten? Thanks sa sasagot

1 Reply

Hihihi hindi po momsh, mabigat talaga tyan natin wether konti or marami kain ☺️

4y ago

Depende rin sa nagdadala kasi bibigat ka rin nyan for sure. Don’t worry sa taba, need mo kumain ng healthy kasi need ni baby ng nutrients sa loob. Tsaka bibigat at bibigat talaga tyan natin momsh pag palapit ng palapit ka na sa kabuwanan mo. 😍