Breastmilk

Mga mamsh 2months na baby ko, mahina p rin gatas ko. 20mins n pagpump half lng ng 1oz tas yung breast n pinump ko is ung nagleleak, electric ang gamit ko. Iniisip ko baka may mali lng din sa pagpump ko, last 2 days ko lng xa ginawa.

1 Reply

Momsh sabi nung friend ko na mas nakakatulong sa kanya ang unli-latch kay lo kesa sa pag pump ng milk... Drinking warm Malunggay juice helps me a lot to have more milk. I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk/