GAMIT NI BABY

Hi mga mamsh, May 29 2020 EDD ko. Ano ano kaya yung mga important muna bilhin, yung important muna para kay baby pag labas niya? Paki lagyan po ng picture sa comment since first time mom po ako baka di ko po alam yan. Hehehe salamat po :)

1 Reply

List ito ng what to pack sa hospital bag. Pero generally yan din immediate needs ni baby. Add na lang ng gears like crib, baby nest etc depends on your need and lifestyle.