Masakit ang tagiliran ng tyan

Hello mga mamsh? 23weeks preggy po ako, tapos ang sakit po ng tagiliran ng tyan ko. Ano po dapat kong gawin? Ang sakit kasi ??

1 Reply

may nabasa akong article about sa ganyan sis kasi naexperience ko din yan... Round ligament pain, Sabi don since nag eexpand yung body natin and growing si baby may mga ligaments na naiipit, causing pain. Pero para sure sis consult your OB😉

5y ago

Sa tagiliran ko ang sakit tapos si baby ang likot² di ako maka tulog sa sobrang sakit niya.