Sakit sa Tagiliran

Hi mamsh tanong ko, si bibi kasi sumisiksik sa tagiliran ko dun siya gumagalaw ang masakit siya, tapos feeling ko din nasa puson na siya .. Is this normal 32 weeks and 1day po preggy? #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

9 Replies

Im 31 weeks, malikot si baby ko sobra pero hindi naman masakit naninigas lang yung tiyan ko kapag gumagalaw sya, sa right side ko siya nakasiksik. bubukot bukol pa nga pag gumagalaw sya eeh, hehehe

update ngayon hindi na sa tagiliran sumasakit sa may parteng pusod naman sa gitna parang ngalay para akong nag exercise na ngalay yung muscle ng tyan. normal pa din po ba??

Yes, it's normal lang mommy. By third trimester po kasi malaki na sila kada every movements nila is medyo masakit na. Hehe.

4y ago

masakit na pitong pag galas niya ramdam na ramdam mo talaga at hirap makakilos 😂

Normal lng mommy. Malaki na kasi si baby kaya ramdam mo na tlaga mga galaw at kalikutan nya sa tyan 😊

4y ago

masakit kasi bawat galaw niya today kaya medjo napraning ako ngayon lang kasi siya ganto nung mga nakaraan naman malikot pero di naman ganun kasakit

Opo ganyan din po nararamdaman ko minsan naman po sa taas kaya medyo masakit po hehe

Sakin sa left side hilig maniksik tas biglang sisipa ng malakas kakaloka 30weeks

4y ago

sakin mamsh left side tapos nabukol pa pag gumagalaw

same po sakin, 30 weeks n aq preggy

4y ago

pareho po tayo ganyan din sakin..tapos parang may kumukutkot sa right side.

Normal lng po yan mommy :)

Yes mommy