Maasim na amoy ng pawis

Mga mamsh 20weeks pregnant here. Alam ko na po gender ni baby. Baby boy ask ko lang normal po ba yung ang bilis umasim yung amoy ng pawis ko kahit 3times naman po ako naliligo sa isang araw. Ano pong dapat kong gawin ? Pls help po..

1 Reply

Hello mamsh. Natural way mamsh tawas po sa paliligo. Tunay ka lang po sa pang banlaw nyo po. Pero meron daw po talaga ganyan tayo mamsh. Dala ng pagbubuntis kaya medyo tiis muna tayo para kay baby. Godbless po😊

4y ago

Thank you mamsh 😊💖