Tetanus toxoid

Hi mga mamsh 20 weeks and 3 days na po ako ngayon and ask ko lang po kung nag inject naba sainyo yung OB niyo ng tetanus toxoid , kanina po kasi yung appointment ko sa OB ko and nag inject na sya ng tetanus sakin . Nag woworry lang po kasi ako baka po kasi hindi pa pwede pero OB naman po yung nakakaalam diba , kaya ask ko lang kung may same situation po ba sakin dito na in-inject an ng tetanus 20 weeks na . Sana po may sasagot 🤗 #firsttimemom #TetanusToxoid

15 Replies

ang alam ko kasi pag first tym mom twice nag iinject ng tetanus ei

2y ago

opo , 1st tetanus ko po now mamsh and next month naman 2nd tetanus ko .