Bonna

Hi mga mamsh. 2 months na si Lo. Bonna fm nia.. But nagbi-bf naman ako. Kasi nbasa ko na same lang nmn ang s26 at bonna ang kaibahan lang walang pang brain boost ang bonna. Ang brain boosting naman ay makukuha sa breastmilk. So okay na sana ako sa bonna (hiyang sya) at sa bm ko. Ang kaso parang tuyot na breast ko kasi wala na halos nalabas ng gatas. Nalaman ko yan kasi nag pump ako kahapon.. what should I do? Wala akong sapat na pera para makabili ng mas mahal na fm nia. Kaya nagttyaga ako sa bonna pero yung milk ko halos wala na. Nainom din po ako pang lactate. ?

Bonna
1 Reply

malunggay po , masa2baw na ulam , tubig po ng tubig or mainit n gatas same po tayo mixed feeding din