newborn

Hello mga mamsh 1month na so baby..kaso d ko siya napapaarawan sa umaga ,,may side effect ba un?

7 Replies

Hala. Kailangan sya mapaarawan mommy. Baka magjaundice sya. Kailangan niya Vitamin D coming from sunlight. 😊

Thankyou mga mamsh so far d Naman cya naninilaw hehehe lately Kasi walang araw dhil sa pag uuulan

Need dapat xa mapaatawan...kc ndi mawawala ung paninilaw ng skin nya...need nya early sunshine

Pwede syang manilaw. If lalabas si Mr. Sun paarawan mo pa din si baby. ☺

Need po ni baby mapaarawan pra di po manilaw kulay nya

need yun paarawan mommy. parw iwas sakit .. at di magng madilaw.x

Paarawan nalang po if may araw, hirap kasi ngaun panay na ang ulan