Some Advice

Mga Mamsh 1month and 3days na c baby Meron po syang white na dot dots sa gilagid sa bandang pangil na side po ng gilagid nya nka tumpok lng po d nman kalat kalat parang singaw ang itsura nya pero sv ng mama ng husband ko d nman dw singaw un kc d dw makakadede c baby kung singaw un kaso ngaun pati sa kabilang side meron na din d ko alm kung ano po un ..

3 Replies

Ganyan din po now sa baby ko mag 2 months na po sya anu pong ginawa nyu para po mawala??

Naglilinis po ba sila ng DILA bka sa gatas na namuo

5y ago

Opo naglilinis po sya ng dila

Better pa check up sis.