14 weeks preggy here. Need help

Hi mga mamsh, 14 weeks preggy na po ako/ 2nd trimester pero nakakaranas po ako na nahihirapan pababain yung mga kinakain ko at iniinom. Kaya tuwing after ko kumain di ako makaupo dahil aakyat yung kinain ko. Nasusuka pa din. Konti lang nman po kinakain ko at mas marami ang fluid. Bumalik na po appetite ko pero hirap nman ipababa pagkain. Madalas din po ako dumighay after kumain or bago kumain.

1 Reply

morning sickness pa rin yta sis. mawawala din po yan, pakonti konti n lng ang kain