DI KUMAKAIN NG PRUTAS

Need help??!! Pihikan po talaga ako kumain at bibihira po ako kumain ng fruits. Ngayon na preggy ako nag advise si OB na kahit di ako kumakain dapat kumain ako. Kaso tnry ko nman pero naisusuka ko din dahil di sanay yung panlasa ko. Kaya laging shinshake yung fruits with milk yung kinakain ko. Baka may iba kayo advice para makakain ako ng fruits? Sinubukan ko nman kaso nasusuka talaga ako. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Hi Mommy ! Hindi ka pwede hindi kumain ,tulungan mo yan sarili mo kasi ikaw lang inaasahan ng baby mo kahit nasusuka ka palagi kumain ka parin. may teknik diyan paunti unti lang Kumain wag biglain tpos kain ka ulit mmya hanggang sa maubos mo pagkain mo.