MAGDAMAG HINDI NAGMIMILK SI BABY

Mga mams ask ko lng po si baby ko ksi going 4mos na pg gabi mas gusto niyang mtlog kesa magdede. 7pm last dede niya mnsan 5am or 6am na sya humihingi ng milk. Pg pinipilit mo magdede umiiyak lng gsto lng matlog. Pero pg day time naman every 3hrs sya nagmimilk 4oz. Normal lang po ba un? Thanks

1 Reply

Normal lang yan ganun tlga meron baby na para ng malaki kung matulog.. Dont worry pag tulog yan sila d yan sila nagugutom sis.

5y ago

Thanks mams ngworry lng ksi tlga ako