12 weeks na tyan ko Bakit ang laki na agad

Hello mga mammies ask lng ako 12 weeks na ako bukas Bakit Malaki tyan ko pangatlo Kona itong baby Hindi Kaya Ito twin's kc SA IBA pag 12 weeks maliit pah🥺🥺🥺

12 weeks na tyan ko Bakit ang laki na agad
25 Replies

medyo malaki nga po cya, kc pang 3rd baby ko na din to, pero mas maliit itong ngaun kesa 2nd baby ko

same tayo mommy. sa first ko pati ngayon sa 2nd ko malaki ako mag buntis, may kambal tubig kasi ako.

Check up is the 🗝️ Doctor po makakasagot nyan and OB sonologist :) Btw congrats po stay safe

dahil Po seguro pang tatlong baby niyo na yan Kya Malaki kana Ngayon mag buntis,

same mamsh.. ganyan dn po ako pang 4th babyko na to naun 20wks and 5days nako..😊

Same mi hehe 2nd baby ko to, 3 months pa lang pero ang laki ng tummy ko

gnyan dn po ung akin sbi nman mai ksmang bilbil o taba hehe

maganda po magpa ultrasounds po kau para malaman kung twin

12weeks na po bakit di papo kayo nag papa check up?,.

baka naman po kasi gaya ko, mabilbil ka