12 weeks na po sya maliit ba o Malaki para sa dapat nyang laki ?

3 Replies

Hehe ako nga po 3nd baby ko na then 13weeks na sya bukas pag nakatayo ako halata nasya pero pag nakahiga flat pero sa bandang puson nakaumbok i think everything is normal HAHA

its depends po mam kung mapayat ka para wala lng. nakakain kalng na busog ganun ako now 15weeks po 3days di halata payat kasi parang busog lang ganun daw pag firstbaby.

5y ago

mommy ilang cm ang nadagdag sa size ng tummy nyo po?

12 weeks maliit pa rin, parang kasing laki ng mushroom. pero baka may baby bump ka nang mapapakita hehe

5y ago

Meron po kapag busog ang lake po nya