Naiipit

Hi mga mamis,may question lang po..nagsearch naman po ako kaso wala akong same situation ee,yun higaan ko po kasi nasa mismong sahig so hirap po talaga ako bumangon..hindi ko naman po lagi kasama yun partner ko kaya super effort pag tatayo,may possbility po ba na maipit si baby sa loob at magkaron ng epekto sa kanya pag laging ganon?7mos pregnant na po ako,nakakapagalala lang po kasi super hirap po talaga tumayo..para kasing naiistress yun tummy ko pag tatayo ako baka lang po may epekto kay baby paglabas niya..thank you po sa makakapansin.

1 Reply

Hndi naman pero ang way jan patagilig ka bumangon.gnun gngawa ko kht mhrap

5y ago

Opo,ganon po pagbabangon ako..nakaside,ang problema ko po yun mismong pag tatayo na..para kasing naiipit si baby sa loob, baka lang po kasi may epekto paglabas niya..anyway thank you po. 😊