sucking hands

Hello mga mamis, natural lg ba na parang kanakain ni baby yong daliri nya? Feeling ko kasi gutom sya. Pero pinapadede ko nmn sya. Palagi nyang kanakain pati yong punda ng unan. 2month old plg sya

8 Replies

Same sa baby ko. Nagstart sya mag suck ng fist nya nung 2 months old na sya. Usually gingawa nya pag gutom or inaantok na

Normal lng po yun mommy pampakalma po ng mga babies yun kase medyo nakokontrol na nila mga kamay nila😊

same din s baby ko 2months normal lng cguro tlga sknila yun.prang lagi clang gutom🙂

Normal lang read mo theory ni sigmund freud if youre a reader

sucking reflex yan, normal pa for age nya.

Self soothing for babies. Normal lang

Normal lng yun,, bast di naiyak..

Yes