TAHI SA PWERTA

mga mamis, bumuka kasi last time tahi ko sa bandang pwet. and ayon medyo nagclose naman na sya pero dipadin magaling + dinudugo padin ako. ano po ginawa nyo para gumaling agad tahi nyo?? 20days napo kasi tahi ko :< nag wwash naman po ako betadine. pero ayon, yung part na bumuka dipadin magaling. salamat po.

2 Replies

nangyari din po sakin na bumuka tahi ko in 8days kaya pala di nagaling kaya nagpacheck-up po ako ayon tinahi ako ulit.. ipacheck-up nyo po sa ob nyo baka po kasi magkainfection ka..

Related Articles