Ultrasound result

Mga mamiii what should I do sobrang bigat na ata ng baby ko🥹

Ultrasound result
8 Replies

Wala mi, buo na sya at ayan na talaga weight nya. literal na diet kana lang and pray na dika nya pahirapan para mainormal delivery mo pa din sya. Pray din mi. 😊

baka lumaki pa sya mommy, bawasan mo na rice mo mahirap magpigil pero yun yung best na gawin para hindi ka masyado mahirapan sa panganganak.

3.2 din saken ..grade 2 palang din placenta pero sabi ng sono okay pa naman daw ... nsa normal efw ...estimated weight lang naman daw yun

2y ago

kaya pdin naman magnormal po ...Less nalang po kyo sa mga matatamis at maalat if ever..

3.1g po yung baby ko paglabas via normal delivery. start ka na po ng diet miii, avoid sweets and salty foods na din po..

medyo mabigat na si baby diet napo sis. okay naman po lahat yung placenta mona lang di pa siya totally hinog.

stop kana mag rice mii hirap manganak lalo na kapag malaki bata, pag labas nalang ng bata saka mo patabain

Oo nga mi mabigat na nga tapos grade 2 pa palang placenta mo.

2y ago

kaya nga mi eh di naman ako pala kain pero grabi sya mag gain ng weight

bawas nlng po rice ,sweets and stop nyu n po vits nyo

2y ago

thank you poo🥰🥰