Ano pwedeng igamot?

Hello mga mamii. Rashes po ba yung mga ganto sa baby? 9 months old na baby ko. Siguro sa init ng panahon nalalabasa ang pantal na mapula di naman makati. Ano po pwede e lagay?

Ano pwedeng igamot?
1 Reply

Callamine lotion po, ilagay po pagkaligo the. tignan niyo po kung nawala na dahil sa pawis, punasan po yung pawis tapos lagay po ulit ng Callamine lotion. kung hindi po nawawala kahit na matagal nang nilalagyan ng Callamine nang maayos, ask na po kayo sa pedia para marefer po kayo sa dermatologist.