Baby kicks at 21 weeks?

Mga mamies visible na ba sa tummy nyo yung kick ni baby at 21 weeks? yung sakin kase hindi ko pa sya nakikita although feel ko na gumagalaw sya sa loob ng tummy ko, curious lang ako since ang sabi nila baka kaya daw hindi ko makita is mataba daw ako baka daw makapal yung taba ko kaya hindi visible yung kick ni baby. Ano na naeexpirience nyo at 21 weeks?

11 Replies

visible na din galaw niya sa akin kahit na mabilbil din ako hehe, parang umalon yung bilbil ko ng very light at parang sinundot ako sa loob ng daliri. pag ivivideo na tatahimik siya lalo pag kasama ko dadeh nya, behave na behave na parang ayaw maistorbo ang moment namin ng dadeh hehe.

ako po Visible pag nagalaw si baby in 21 weeks..may dalawang tawag daw po sa ganyan eh..may hindi masyado ramdam at may ramdam na agad wich is ANTERIOR OR POSTERIOR Placenta..Dunno if tama ako..may mga ganyang case daw po.sabi lang din sa mga nababasa ko dito.

2y ago

bilbilin kase ako bago ako mabuntis kaya ayun natatabunan daw ng taba,

ung akin mommy di pa. o baka di ko napapansin. ang napansin ko lang mas malakas ang kicks nya ngayon at 24 weeks. kakapaCAS ko lang din at normal lahat. 🥰. at 21 weeks very active na si baby ko.

visible sya for posterior placenta. pero pag anterior, hindi. more on sa kaloob looban mo lang sya mararamdaman. Lalo po pag ftm ka. Yun sabi ng OB ko

anterior ako pero sobrang likot saka naninipa din hindi ganun kaangat sa tyan ko, pero nagugulat parin ako, dahil din ata sa boy sya..

anterior placenta Ako at obese din at 21 weeks pitik pitik lang. naramdaman ko talaga Yun galaw nya nasa 24 weeks onwards na.

Sakin dn mi, di ko pa talaga nakikita sa labas pero ang likod nya na sa loob🥰

2y ago

totoo to 👆🏾. hehehe🥰

ramdam na ramdam ko na sya mommy mag 21weeks na kmi Bukas 😇😇 ..

2y ago

same po pala tayo mi 21 weeks narin kami bukas 🥰

Vesible na saken, 19weeks pa lang si baby.

ramdam lang po since anterior po ako.