21 weeks pregnant

Hi mga mommies first time mom here! 21 weeks na si baby sa tyan ko but still hindi sya magalaw although merung movement minsan pero super tiny lang na parang gumuguhit lng sya sa tyan ko normal po bayun? Nag wowory lang po ako ksi usually daw pag ganitong stage na madalas na dapat mag move at malakas nsya mag kick inside our tummy.

2 Replies

mga 24 weeks ko na naramdaman ng bongga si baby, mga 20 weeks ako pitik pitik konte lng

4y ago

hndi, Bihira lng pag 6 months ko mas madalas ba

Ftm also but I'm 32 wks na. Nung 20 wks ako parang pintig lang talaga.

4y ago

Thanks momhs baka my baby lang tlga na hind magalaw ng ganitong stage