panubigan

Hello mga mamies paanu po malalaman kung pumutok na o tumutulo ang panubigan? 34weeks n po aq preggy... Paki sagot nmn po? Slamat?

4 Replies

Kapag po may lumabas na fluid na alam niong hindi naman ihi at galing sa puerta nio na madami at tuloy tuloy. Yun po ang pag putok ng panubigan. Sa experience ko po di gad pumutok panubigan ko, naunang nagkaroon ng dugo2 habang umiihi ako at alam kong d pangkaraniwan yon kaya dumiretso na ako sa clinic. Sa clinic na po pumutok ang panubigan ko habang naka swero na ako..

sa 1st baby ko,38 weekz ako non, nagwiwi lang ako non. nagtaka ako kasi tuloy tuloy yung pagbagsak, as in.yun pala panubigan na. dinala na ko sa ospital,kahit wala ako nararamdamang sakit,kasi delikado dw pag natuyuan.

Ty so much mamies..... Nagwwry lng tlga aq bka panubigan n ung lumalabas...

Pag tuloytuloy labas ng tubig gora na agad kung san ka manganganak.