4months Old Bby /asking For Help About Food

Hi mga mami just want to ask lang po. If isn't OK kung pakainin kuna si Lo ko Ng cerelac pa unti unti or smash patato kalabasa.. Or tlgang kelangan antyn mga 6months na cya.. Salamt po sa mga sagot.. Happy hearts day po sa laht.. ❤️❤️❤️

4months Old Bby /asking For Help About Food
37 Replies

4mos si lo ko nung I advise ng pedia nia na pwede na siang kumain, pero once a day lang and steam fruits and veggies muna. Yung cerelac nia every other day and once a day lang din.