4months Old Bby /asking For Help About Food

Hi mga mami just want to ask lang po. If isn't OK kung pakainin kuna si Lo ko Ng cerelac pa unti unti or smash patato kalabasa.. Or tlgang kelangan antyn mga 6months na cya.. Salamt po sa mga sagot.. Happy hearts day po sa laht.. ❤️❤️❤️

4months Old Bby /asking For Help About Food
37 Replies

There are pedias na sasabihin they will introduce solid na to babies as early as 4 months pero that depends po. Better to consult your pedia about that mommy. Btw, cute ni baby.

Wait ka lang until 6mos na si baby. Then as much as possible, tyagaan mo mag cook pata kay baby. Wag ka muna introduce ng cerelac. Mashed veggies and fruits much better.

i’ve read some articles even in the pinterest yung baby na 4 months pwedi ng e introduce sa mga fruit juices and baby cereals paired with breast milk or formula milk

6 months sis. Wag magmadali. Dadating din si baby na talagang kakain na sya. Baka mabigla po ang sikmura ng bata. Masyado pa syang maliit para kumain ng solid foods.

Wait til 6 mo po. Nung baby ko 4mo tapos kinain Yun scrambled eggs from my plate, sobrang konti lang, sobrang nag react sya at kelangan namin mag emergency room

Ok lng po tikim tikim lang pero sana wag na cerelac. Veggies and fruits nlng para mas healthy. Consider kasi as junk food ang cerelac as per our pedia.

Pag na meet na ni baby ang all signs of readiness, Yes pwede na. But seek some pedia's advise pa din to make sure mommy.. Di kailangan mag madali. 😊

Hello Momsh. Much better po if 6months na po ang baby nyo. Kasi mas ready na sya dat time. If nagbbreastfeed po kayo sapat na po yan for your baby. ☺

recommended ang 6mos momsh para magpakain tlga sa baby. pero kung na start mo na pakain. tuloy mo nalang. pero dpat di niya mapabayaan mag dede sayo.

Kung sa tingin nyo po ready na baby nyo pwede na. Bigyan nyo lang po muna pakonti konti. Ako po 5months si baby nung nagstart magsolid food.