38 weeks and 3days

Tips naman jan mga momsh para mag labor na 38 weeks and 3days nako no sign of labor paden lagi kolang na raramdam sumisiksik sya sa puson ko pababa sa pempem ko tapos may white discharge na lumalabas any tips naman jan para mag labor nako ayoko na kase mag paabot ng duedate baka ma overdue naman ako:(

1 Reply

Lalabas naman yan si baby pag ready nasya at yung katawan mo ma. Wag ka mag-alala. Lakad lakad lang tuwing umaga