hirap sa pag dumi

mga mami tanong lang po if normal ba na maitim at matigas ang dumi pag buntis? kada dudumi ako halos maiyak nako sa sakit napapairi narin ako ng sobra, tas ngayon lang pag dumi ko may dugo ng kasama diko alam saan galing kung sa ari koba o sa pwitan natatakot ako. ps:pasensya na sa kulay ng bowl #5monthspregnant

hirap sa pag dumi
16 Replies

normal lang na itim ang dumi. dahil yan sa mga vitamins na ininum mo momshie. at normal di na matigas mag dumi. kaya advice nang ob ko. kumain lang nang mga gulay.