Pregnancy

Mga mami. Pangalawang beses na ako nadulas sa hagdan dun sa mababa na. Nung una. Okay naman ako walang masakit. Pero ngayon nung nadulas ako, tumama ung sa bandang likod ko saka siko. :( Makakaapekto ba to kay Baby? :( Mag seseven months na akong pregnant.

12 Replies

Consult ka na po sa OB agad agad. Di dapat binabalewala ang ganyang bagay. Hindi po kasi natin alam kung anong nangyayari sa baby sa loob kahit wala tayong nararamdaman.

basta hindi ka nagkaa discharge lalo na dinugo momsh, safe si baby. pa check mo din heartbeat ni baby kay ob.

5y ago

Okay po salamat hehe

Paultrasound ka para macheck c baby. As long as hinde naman naipit ung baby bump mo ok lang naman siguro un

Nakuh sis. Pa checkup kna po tska ingat napo next time ☺

Visit your OB para maultrasound ka to check your baby

pa check ka po momsh. at kunting ingat lng po 😊

Yes, may effect parin yan sa baby at sayo mumsh.

Consult mo OB mo sis..and take care always.

Yes po. Pacheck k n po kay OB agad

Pacheck up na. Saka be careful.