Yeast Infection?

Hi mga sis. Lately bigla nangangati na un pempem ko. Ngayon ko lang naramdaman to. Halos di na ko makatulog kasi ang kati talaga. May gamot ba sa ganito? Hindi pa ko nakakapag pacheck up. Hindi ko alam bat bigla nangangati na pempem ko sobra. Haaays.

2 Replies

try niyo po maghugas ng suka halo niyo po sa tubig. yun po sinabe sakin ng ob ko

5y ago

Trinay ko na sis. Thank you. Guminhawa pempem ko. Bigla nawala un kati. Hays salamat talaga.

baka nga po yeast infection yan.