Pananakit ng sikmura at likod

Hello mga mami.. Naranasan nyo ba sumakit ang sikmura tapos parang tagos sa likod sobrang sakit di na ako makatulog lalo na pag madaling araw sya umaatake. Sabi nila dahil daw sa c.s yun.. Kakapanganak ko lang last oct 2019.. Naramdaman nyo din ba ito??? Thanks

5 Replies

Yes po 3x CS. ang ginawa ko after 2 and half months nag pahilot ako sa mamghihilot un pra sa binat un may 5 days soft massage tas may mga ekla ekla na ginawa. Una namahalan ako pero after nun bumalik un katawan ko sa normal. Sa pangatlo ko baby dis last oct dun ko naramdaman un binat na halos buong katawan ko sobra sakit lalo un likod at balakang sama mo pa ang ulo. Pero after nun lumuwag un pakiramdam until now wala na ko nrramdaman na pain 😊 Kung may kilala kayo na manghihilot na magaling try nyo lang instead na uminom kayo ng painreliver kase after naten ma CS sobra dame gamot na nastock sa katawan naten at bugbog ang katawan kaya try nyo lang po.

Hello po! Normal po yan mommy. Ito po basahin ninyo, at kung sobrang sakit na talaga, please consult with your doctor at tanungin kung anong puwedeng inumin pang pain relief. https://ph.theasianparent.com/postpartum-back-pain

Hello po same case Po. C's din ako sa towing sumasakit sikmura ko tagos hangga likod sobra sakit Po. Anopo ginamit nyo sa Inyo ma'am?

cs mom din ako kakapanganak kolang etong march 2022 sobrang sakit nyan ranas na ranas ko yan naiiyak nalang talaga ko sa sakit

Yes po 3x CS here