ask

mga mami , na try nio na ba na manganak sa osmun hospital ? mag kno kaya dun ? sabe kasi kung taga munti ka wala bayad e pano pag hndi tga munti ? salamat

3 Replies

Ako mommy tiga munti, wala akong binayaran kahit piso. Hehe may mga gamit lang need bilhin kasi wala sila sa hospital. Di ko lang po sure pag hindi tiga munti :)

5y ago

thank you ?

Nung nagtanong po ako sa osmun sabi po Normal delivery 20k CS 30k-35k po iless pa philhealth dyan at kung meron ka care carday discount pa.

Ff