Hi puwede mag tnung kpag may Mali birtcerticte mag kno Po bayad 2months p lng baby ko

2 Replies

Parang magdedepende po sa problema na aayusin kung magkano po eh. Libo din po nagagastos sa ganyan at medyo mahaba ang process. Nanay ko po nagpaayos ng birth cert niya kasi iba ang pangalan doon sa ginagamit niya simula noong bata siya. Ilang buwan ang inabot pati medyo malaki ang nagastos niya lagpas 10k po.

per letter po ata bayad po niyan... e