Pooping position ni mommy

Mga mami, ftm here. Ask ko lang. Maaapektuhan kaya si baby if ever, kasi ho nasanay ako dumumi na naka squat position like nakatungtong po ako sa toilet bowl simula bata pa po ako ganun na. Ngayon po currently 13weeks preggy and ask ko lang po kung naaapektuhsn po ba condition ni baby pag ganun? Please answer po. Thank you.

16 Replies

sanayin mo mamsh na nakaupo po. hindi nakasquat. ganyan din ako before pero inisip ko na lang safety namin ni baby ayun okay naman mas comfortable pa di ka mangangalay.

ganyan din ako nun pero nung nabuntis na ko sinanay ko na sarili ko na nakaupo sa bowl pag dudumi kasi mahihirapan ka na din tumungtong pag malaki na tyan mo

same Ganyan din po ako magbawas dati, but nun nalaman ko po na buntis po ako kahit gusto ko mag squat ay Hindi na pwede, iniisip ko rin po kAsi si baby

kung maliit pa tyan mo like 1st tri okay pa ya pero pag malaki na, mahihuraoan ka na. so better na sanayin mong nakaupo na alng o maglagay ka ng stool

ganyan din po ako, pero mgsimula nung nag gain na ako ng timbang saka medyo lumaki na tyan ko mas prefer ko na po na naka upo.