Sleeping Position

Hello. Good morning po mommies, 1st time mommy po kasi ako and ask ko lang po, mag 5 mos na po akong preggy and can't help po talaga na dumapa ako pag matutulog kasi yun lang po yung sleeping position ko na sobrang komportable ako para makatulog agad. Okay lang po ba yun? Hindi po ba maaapektuhan si baby ko kahit dumapa ako ilang beses? ? thank you po

1 Reply

Sis bili ka ng pillow na donut ang shape. Para pag dumapa ka di maiipit si baby 😅

Related Articles