Baby's position.

Mga mi, ask lang po ako nagpa-utz na po kasi ako kahapon and cephalic na si baby. Ok na po yung position nya, 31 weeks palang po ako. Tatanong lang po if ganun na po ba ang position nya hanggang sa panganganak ko? #FTM

2 Replies

May possibility na umikot pa.

3y ago

may pwede po ba gawin para wag na umikot sa baby? ok na po kasi yung position nya, e.

Pwede pa po sya umikot.

1y ago

Lagi kalang po magtapat ng baby music sa iallim ng tyan mo para sundan nya music duon pumosisyon..

Related Articles