breastfeed Po ako ok lng Po ba d nakakapoops s baby. two days Napo kc

Hi mga Mami ask ko lng Po ano Ginawa nio Ng nag ka sinat si baby?? May sinat Kasi Lo Ko 1month old. 37temp Lang Po sya . Tapos Dipo nag POOP NG TWO DAYS. . Ano Po ba Pde ko Gawin maybl nakaranas Napo Ba katulad SA Baby ko. .. naglalaro Ang TEMP Niya SA 37- 36.8- 36.5 gnyan tpos Babalik na naman SA 37. . Pa advice Naman Po Thankssss..😌❤️

1 Reply

Ang alam ko 37.6 ang considered na lagnat sa newborn. Kapag breastfeed normal lang na hindi magpoop ang baby, minsan up to 7 days pa dahil naabsorb daw minsan lahat ng katawan nila ung breaatmilk. If feeling mo mainit si baby, punas punas lang muna. Ask your pedia kung kelan siya pwedeng bigyan ng gamot.

Related Articles