pa advice naman Po para s BBY ko ..

One day Napo sya may sinat baby ko . Two days Napo sya d nagpupupu utot lng Ng utot nun nilagyan Ng Manzanilla ano Po pde ko gawin mga mamshie normal Po ba d natae BBY. 1month old Napo BBY ko 37 Po temp niya d naMan Po nataas thanks Po

pa advice naman Po para s BBY ko ..
3 Replies

nung 2 days pa lang si baby ko nag 37.4 siya, sabi ng mga nurse na nagbabantay samin normal lang yun kasi nagkakarga ng init si baby, hubaran ko raw, ayun um-okay yung temperature. ngayon 5 days old na siya minan nag gaganun pa rin at hinuhubaran ko lang para mapreskuhan

4y ago

Ok Po. Kasi naglalaro lng temp niya s 37 d Naman Po nataas pag na baba Po 36.7 gnyan tpos bblik na Naman Po s 37

Breastfeeed kaba mamsh? Kasi normal lang pag breastfeed un eh. Pero kung may sinat pacheck mo na agad

4y ago

Normal lng poba d makapoops s baby opo breastfeed po

37 mi normal temp po yan. ang sinat po ay 37.8 pataas

Related Articles