Ask lang po.

37.8 po temp ni baby, sabi po may sinat siya pinainom ko napo siya ng paracetamol for kids. Then nag 38 po tas nag 37.3 tas nag 37.8 po ulit. Ano po ba normal temp. Mag 1month po kami bukas

1 Reply

yung 38 mataas na po..continue monitoring baby's temp. better din if mainform ang pedia. https://ph.theasianparent.com/how-to-tell-if-baby-is-cold

1y ago

ok napo si baby napacheck up ko napo sa center, bago po kami umalis nag temp kami which is 38 pag dating namin sa center 36.4 lang temp ni baby, baka po sa thermometer na gamit ko.