Child support

Mga mami. Ask ko lang po sana sino dto ung tumatanggap ng child support galing sa dad ng baby nya? 1 lang po ung anak 6 yrs. Old na ask ko lang sana magkano ang right amount na mkukuha ng bata since minimum wage earner ang father?TIA.

1 Reply

Legally married ba kayo? Then if gusto mo un tamang child support is dapat idaan yan sa court. If not - pwede kayo magkaroon ng kasunduan kahit sa brgy na ganito yun amount na ibibigay sa anak nyo.