late registration

mga mami ask ko lang po may parehas ko po ba dito na late na mapapa register si baby?? yung bunso ko kasi mag 9months na pero di pa registered yung Birthcertificate nya... mapapagalitan ba ako ng city hall kung late na sya ma register??

4 Replies

Hindi naman po kayo papagalitan doon pero may mga additional requirements po for late registration, inquire nyo na lng po sa kanila. Better po na asikasuhin nyo na agad, at huwag nang hintayin pang nasa situation kayo na urgently needed nyo na ang birth cert ni baby at wala pa kayong maiproduce dahil hindi pa registered.

Magtatanong lang kung anong mga reasons bakit hindi agad nakapag paregister..Yung pamangkin ko na 10 mos untill now hindi nakakapag paregister kasi nakasampa pa ang tatay sa barko..till now hindi pa nakakababa,hindi mapirmahan ang birth certificate.

Mag tatanung lng sila bkt late n ipa register may mga additional fees nga lng,hipag ko nag asikaso ang panget lng nkalagay sa bc negligence hahaha ang sagwa tignan pero Keri n explain nlng sa bata kpg nag ask

Ako po nagparegister lang ng birth certificate ng panganay ko nung mag 1yr old na sya at papabinyagan kona 😅

6mo ago

Hindi naman po mi hehe