late register

Hello mga momshie OK lang ba ma late register ang baby...dahil sa quarantine di kami makaalis para maasikaso pag paparehistro kaya baby.. Di kasi kami kasal ng daddy nia pero gusto ng daddy nia sakanya naka epilyido c baby kasi inabot na kami ng quarantine 1 month lang dapat mapa rehistro na c baby kasi sa April 8 ang. Pang 1 month nia.. Ang tapos Pa ng quarantine ay April 14.. Ma late register na c baby... OK lang po ba ma late register?

1 Reply

Okay lang naman po. Yun nga lang may mga additional requirements na