Sss Maternity

Hello mga mami's, ask ko lang po about sa Sss maternity benefits. Nung lunes po magpapasa na sna ung Asawa ko ng Mat1, BirthCert ng baby nmen at medical records pra sa Mat2 at pra mkaclaim ng Maternuty benefits. Kaso sbe daw ng guard ihulog nalang daw sa dropbox ung mga documents ko, wlang bnigay na form pra sa Mat2. Ask lang, gnun na po ba tlga ngayon? Ihuhulog nlang at mag aantay nlang daw ng teks galing sa Sss. For interview daw ang teks. Bat po kya gnun? Pahelp po! At kung gnun na nga po, ganu po kya katagal magteks? At ganu katagal maclaim? Thanks po!

1 Reply

Ako din po through dropbox nagpasa ng mat1 and docs. Tapos after 1wk nagsend ng email sa kin ung sss branch confirming na ok na daw ung filing ko ng maternity notification. Question lang po, bat po sabay nyo ipapasa ngayon ang mat1 at mat2? Di ba ang mat1 pinapasa bago ka manganak. Then ung mat2 un ang pinapasa after mo manganak?

4y ago

Opo sa akin una pinasa mat1 kasama ultrasound nun. Mat2 po after manganak kasama naman po ng birthcert saka docs from hospital.